ทัวร์ภูเก็ต

ทัวร์เกาะไข่นอก ไข่ใน ไข่นุ้ย ( เรือเร็ว )
ทัวร์เกาะรายา เกาะเฮ ( เรือเร็ว )
ทัวร์เกาะเฮ ( เรือเร็ว )
ทัวร์เกาะรายา ( รือเร็ว )
ทัวร์ภูเก็ตแฟนตาซี
ทัวร์ภูเก็ตเที่ยวรอบเกาะ ( รถยนต์ )
 

ทัวร์กระบี่

ทัวร์เกาะพีพี ( เรือใหญ่ )
ทัวร์เกาะพีพี อ่าวมาหยา ไข่นอก ( เรือเร็ว )
 

ทัวร์พังงา

ทัวร์พังงา พายแคนนู เกาะนาคา ( เรือเร็ว )
ทัวร์แคนนู อ่าวพังงา ( เรือใหญ่ )
ทัวร์หมู่เกาะสิมิลัน ( เรือเร็ว )
 

ข้อมูลภูเก็ต

 
ความเป็นมา เมืองภูเก็ต
ภูเก็ต เป็นชื่อที่ใช้เรียกในปัจจุบัน เดิมนั้นเรียกว่า " ภูเก็จ " แปลว่า " เมืองแก้ว " ซึ่งตรงกับความหมายของชาว ทมิฬซึ่งเรียกเมืองนี้ว่า " มณีคราม "
   
 
การเดินทางสู่ จังหวัดภูเก็ต
การเดินทางสู่จังหวัดภูเก็ต ปัจจุบันสะดวกสบายมาก มีหลายเส้นทางให้เลือก และยังสามารถเดินทางต่อไปยัง แหล่งท่องเที่ยวภูเก็ต สถานที่ท่องเที่ยวภูเก็ตได้หลายแห่ง นอกจากการเดินทางภายในประเทศแล้ว ปัจจุบันยังมีการเดินทาง โดยตรงจากต่างประเทศมาจังหวัดภูเก็ต
   
 
อนุเสาวรี วีรสตรีภูเก็ต
อนุเสาวรีย์ วีรสตรี เป็นผลงานปั้นของ สนั่น ศิลกร ศิษย์เอกของ อ.ศิลป์ พีรศรี ผู้ก่อตั้ง มหาวิทยาลัยศิลปากร สนั่น ศิลากร เป็นประติมากรที่ปั้นอนุเสาวรีย์ไว้ หลายแห่งในประเทศไทย การสร้างอนุเสาวรีย์วีรสตรีเป็นผลงาน ของยุค จอมพล ป. พิบุลสงคราม เพื่อให้ชาวไทยระลึกถึง ความกล้าหาญของบรรพบุรุษ
   
 
ประวัติ ท้าวเทพกระษัตรี ท้าวศรีสุนทร
คุณจัน เป็นบุตรีคนแรกของ จอมร้าง บ้านเคียน ซึ่งเกิดจากนางหม้าเสี้ย มีพี่น้องร่วมบิดา มารดาเดียวกัน 5 คน บิดามารดาจัดให้มีการแต่งงานกับ หม่อมภักดีภูธร คุณมุก เป็นบุตรคนที่ 2 ของจอมร้างบ้านเคียน ซึ่งเกิดจากนางหม้าเสี้ย มีกิริยาสุภาพอ่อนโยน ทั้งมีสติปัญญา และความกล้าหาญเด็ดเดี่ยว
   
 
อุทยานประวัติศาสตร์ ถลางชนะศึก
อุทยานประวัติศาสตร์ ถลางชนะศึก สถานที่ตั้งอยู่เดิมเรียกว่า " นาหลวง " ตำบลเทพกระษัตรี อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต เป็นที่ราบมีสภาพเป็นทุ่งนา
   
 
สถานที่เที่ยวภูเก็ต จุดชมวิว 3 อ่าว
จุดชมวิว 3 อ่าว ถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวภูเก็ต หรือสถานที่เที่ยวภูเก็ตที่สำคัญและ ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว เป็นจำนวนมาก โดยมีลัษณะเป็นเนินเขาสูง
   
 
เที่ยวทะเล หาดป่าตอง ภูเก็ต
หาดป่าตอง สถานที่ท่องเที่ยวทะเลภูเก็ต ซึ่งอยู่ห่างจากตัวเมืองภูเก็ต ประมาณ 15 กิโลเมตร โดยตั้งอยู่ทางด้านตะวันตกของเกาะภูเก็ต
   
 
ทะเลภูเก็ต หาดกะรน
หาดกะรน สถานที่ท่องเที่ยวภูเก็ต ชายหาดทะเลภูเก็ต เป็นชายหาดที่มีแนวหาดยาว และมีหาดทรายละเอียด บริเวณชายหาดจะมีเถาผักบุ้งทะเลเขียวปกคลุม
   
 
ชายหาด กะตะ ภูเก็ต
หาดกะตะ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวภูเก็ต ชายหาดทีตั้งอยู่ริมถนน และยังเป็นชายหาดที่มีแนวยาว มีทิวสนให้ความร่มรื่น เหมาะแก่การพักผ่อน เล่นน้ำ
   
 
© Copyright 2005 - 2018. All Right Reserved.